Nên chọn Hyundai Santa Fe Tiêu chuẩn hay Honda CR-V G?

Năm 2020, Hyundai Santa Fe và Honda CR-V là 2 dòng xe gầm cao 7 chỗ bán tốt nhất Việt Nam với doanh số cùng ở mức hơn 11.000 chiếc.

Giá SantaFe Tiêu chuẩn Tiền Giang. Hyundai và Honda đang ít nhiều có sự cạnh tranh ở cùng tầm giá hơn 1 tỷ đồng với đại diện là bản Santa Fe Tiêu chuẩn máy xăng (1,03 tỷ đồng) và CR-V G (1,048 tỷ đồng).

xe gam cao 7 cho anh 2
xe gam cao 7 cho anh 3

Hyundai Santa Fe nổi bật hơn về thiết kế và kích thước – Giá SantaFe Tiêu chuẩn Tiền Giang

So sánh trực diện về thiết kế, Hyundai Santa Fe 2021 trông ấn tượng và bắt mắt hơn Honda CR-V. Mẫu xe Hàn có các đường nét cứng cáp, vuông vức kết hợp cùng kích thước tổng thể to lớn giúp tạo nên vẻ ngoài bề thế, dễ dàng ghi điểm với người dùng muốn có một phương tiện đi lại nổi bật.

xe gam cao 7 cho anh 4
xe gam cao 7 cho anh 5
Ở phiên bản Tiêu chuẩn, danh sách trang bị ngoại thất của Santa Fe tỏ ra tương đồng với CR-V bản G. Cả 2 cùng có hệ thống đèn chiếu sáng LED, cảm biến ánh sáng bật/tắt đèn tự động, mâm xe 18 inch…

Một khác biệt nhỏ cần nhắc đến là đèn pha, cốt của Santa Fe đặt ngang với lưới tản nhiệt. Vị trí này khá thấp và dễ bị bám bẩn khi di chuyển trong điều kiện mưa gió hoặc ẩm ướt, ảnh hưởng đến tầm quan sát khi Santa Fe không có chức năng rửa đèn.

xe gam cao 7 cho anh 6
xe gam cao 7 cho anh 7

Thông số kỹ thuật – Giá SantaFe Tiêu chuẩn Tiền Giang

xe gam cao 7 cho anh 8

Hyundai Santa Fe rộng rãi và nhiều tiện ích

Xét về thiết kế nội thất, khoang lái của Santa Fe cho cảm giác cao cấp và sang trọng. Nổi bật là màn hình cảm ứng đặt cao giữa bảng tablo, cụm điều khiển trung tâm nhiều chi tiết trang trí bóng bẩy.

xe gam cao 7 cho anh 9
xe gam cao 7 cho anh 10

Ưu thế về kích thước của Santa Fe có thể là yếu tố tạo nên sự khác biệt khi so sánh với CR-V. Ở hàng ghế cuối của Santa Fe, khoảng để chân cùng trần xe đủ rộng rãi cho cả người lớn cao 1,7 m, cho cảm giác ngồi thoải mái và đỡ bí bách như ở CR-V.

xe gam cao 7 cho anh 11

Với giá bán thấp hơn đôi chút, bản Tiêu chuẩn của Santa Fe vẫn nhỉnh hơn đôi chút về mặt tiện nghi so với CR-V bản G. Những trang bị trội hơn ở mẫu SUV Hàn gồm có hệ thống âm thanh Harman Kardon 10 loa (so với 8 loa), sạc điện thoại không dây hay cốp sau đóng/mở điện.

Động cơ – Giá SantaFe Tiêu chuẩn Tiền Giang

xe gam cao 7 cho anh 13
xe gam cao 7 cho anh 14

Từ khóa : SantaFe 2021 , giá sanatafe 2021 , giá lăn bánh Santafe 2021, Hyundai Tiền Giang